BIỂN CHỈ DẪN TÒA NHÀ

Làm bảng biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn tòa nhà là bảng hướng dẫn khách đến giao dịch công việc. Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, nhiều tòa nhà cao từng mọc lên như nấm. Vì vậy việc lắp đặt BIỂN CHỈ DẪN là rất cần thiết.

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt tận nơi, giá thành rẻ, chất lượng cao. Là một đơn vị quảng cáo tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, thi công tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảng chỉ dẫn tòa nhà

Ứng Dụng Của Biển Chỉ Dẫn Tòa Nhà

Bảng biển chỉ dẫn từ lâu rất được ưa chuộng trong các tòa nhà cao tầng. Biển chỉ dẫn hay sơ đồ chỉ dẫn cho các cơ quan, các nơi công cộng như bến xe, ga tàu, sân bay. Bảng biển chỉ dẫn ưu điểm là độ bền cao, dễ lắp đăt, giá thành khá rẻ

Bảng chỉ dẫn tòa nhà

Biển chỉ dẫn có thể in UV trên mica với mọi hình ảnh, chữ, logo đều được. Bảng biển Mica in uv sẽ có giá cao hơn là bảng biển chỉ dẫn mica dán decal, tuy nhiên độ bền cao hơn.

Bảng chỉ dẫn tòa nhà

Chúng tôi chuyên nhận làm bảng biển chỉ dẫn mica hay bảng biển chỉ dẫn bằng inox, alu, Mica. Thiết kế nội dung theo mọi yêu cầu, làm nhanh lắp đặt tận nơi.

Liên hệ đặt biển chỉ dẫn tại Bình Dương

Quý khách hàng tại Bình Dương khi có nhu cầu làm biển chỉ dẫn chung cư, khách sạn, cơ quan… Hoặc Khắc dấu Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.