BIỂN HIỆU BẠT HIFLEX KHUNG SẮT

Biển Hiệu bạt hiflexpano

Biển hiệu bạt Hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 20x20mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời

 Biển bạt hiflex
biển bạt hiflex

BIỂN HIỆU BẠT KHUNG SẮT

Biển bạt hiflex , hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại cho bạn một kế hoạch “Lan tỏa hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng”. Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những Công ty toàn cầu.

 Biển bạt hiflex
biển bạt hiflex

» Khi nào thì bạn nên (cần) làm biển hiệu bạt hiflex??

Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm biển quảng cáo. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn làm chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex.

» Tại sao bạn nên làm biển bạt hiflex tại Quảng Cáo Sáng Tạo Việt

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên dịch vụ, những người thợ lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài long.

 Biển bạt hiflex
biển bạt hiflex

Biển bạt hiflex đầy chất lượng

Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển đầy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự nhiệt tình và tận tâm. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.

Cam Kết

Còn nữa, sự tiện lợi và tốc độ cũng khiến bạn sẽ thích  Quảng Cáo Sáng Tạo Việt. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã Cam kết. Bạn sẽ không lo trễ hẹn hay nhỡ việc nữa.

#bảngquảngcáođẹp , #làmbảngquảngcáođẹp , #tấmalu , #bảngquảngcáo , #làmbảngquảngcáo , #lambanghieu , #giacônginox , #giáinox , #banghieuquangcao , #chữinoxvàng , #giacôngchữinox , #lambienquangcao , #làmbảnghiệumica , #chữnổiinox , #làmbảnghiệuquảngcáo , #cắtcnc , #bảnghiệuquảngcáo , #chữinox , #chữnổimica , #inoxvàng , #côngtyquảngcáo ,

BÁO GIÁ LÀM BIỂN BẠT KHUNG SẮT

Cho các công ty, cửa hàng, shop thời trang:
Quy cách:  In hiflex kỹ thuật số trên Bạt Hiflex siêu nét, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sắt hộp mạ kẽm siêu bền dày 1.2mm),  thi công hiflex gắn tại các công ty, cửa hàng, shop thời trang,…
Ưu điểm:  
– Nhanh chóng. (2-3 ngày với biển < 20m2 )  
– Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.  
– Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng

Diện tích Đơn Vị(m2) Đơn Giá
Dưới 10m2 1 220.000đ
Từ 10m2 -> 50m2 1 200.000 đ 
Từ 50 m2 -> 100 m2 1 180.000 đ

Quý khách lưu ý:

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
– Đã bao gôm vận chuyển và lắp đặt khu vực nội thành.
– Tăng giảm giá tuỳ mức độ thi công dễ hoặc khó của công trình.
– Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.
– Đơn giá sẽ được điều chỉnh vào từng thời điểm cụ thể.