BIỂN HIỆU GỖ MỸ THUẬT

BIỂN HIỆU GỖ MỸ THUẬT

Biển hiệu gỗ mỹ thuật, chữ nổi, biển gỗ khắc chìm dành cho nhà hàng, quán cafe, hồ câu đã trang trí, xây dựng lên một không gian với nhiều cây xanh hay hồ ̀nước…Một trong những yếu tố không thể thiếu đó là mọi đồ dùng đa số được làm bằng gỗ. Một số nhà hàng, ngay từ lúc nhìn vào từ bên ngoài, ta đã thấy không gian đồng quê từ biển bảng quảng cáo hay biển hướng dẫn được làm bằng gỗ, chữ được khắc nổi hoặc chìm.

BIỂN HIỆU GỖ MỸ THUẬT

Vậy biển hiệu gỗ mỹ thuật chữ nổi, biển gỗ khắc chìm là gì?

Nguyên liệu gỗ cũng được nhập về ̀rồi gia công rất tỉ mỉ bằng máy, chủng loại khá đa dạng như: xoan đào, sồi, nga, lim, thông…Nếu bạn muốn có gỗ chât́ lượng cao hơn chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. Không thích chữ nổi thì với công nghệ khắc cnc chúng tôi sẽ khắc chìm cho bạn. Tạo nên một sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế.

Biển hiệu gỗ mỹ thuật chữ nổi, biển gỗ khăć chìm nên được lựa chọn trong trường hợp nào ?

– Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, chủ hồ ̀câu,…cần tạo ra một không gian đậm chất đồng quê
– Bạn cần có sự sáng tạo, phá cách so với những loại biển quảng cáo thông thường để khách hàng nhớ đến dịch vụ của mình.

BIỂN HIỆU GỖ MỸ THUẬT


Bảng quảng cáo gỗ được làm bằng tấm gõ thiên nhiên như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông… nội dung trên biển quảng cáo có thể được làm chữ nổi như chữ mica, chữ inox, chữ đồng… hoặc cũng có thể khắc chìm và đổ sơn lên. Bảng hiệu gỗ rất phù hợp cho các ngành nghề kinh doanh như quán café, nhà hàng, shop thời trang, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng…


Quý khách cần được tư vấn về giá và các chất liệu làm biển quảng cáo hoặc nội dung khắc trên biển quảng cáo hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất nhé!