CHỮ INOX VÀNG GƯƠNG

Chữ inox vàng gương là một loại inox 304 được được mạ vàng gương sáng bóng và chúng được sử dụng để chế tác rất nhiều trong đồ nội thất và ngoại thất. Đây là loại inox được đánh giá cao nhờ độ bền cao cấp và giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt, nó có thể tạo ra nhiều hình dáng độc đáo, ấn tượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Ưu điểm Chữ inox vàng gương :

Bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất liệu mika khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa.

CHỮ INOX VÀNG GƯƠNG

Inox được coi là một trong những chất liệu “đỉnh cao” tạo nên các tấm bảng hiệu quảng cáo. Bề mặt inox khá sáng láng mịn , dễ để tạo hình từ mềm mại đến góc cạnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những hình khối ấn tượng, inox sẽ là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế đó.

Được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Thế nên người ta ưu tiên sử dụng chúng để quảng cáo hơn là các chất liệu khác. Như vậy, chi phí cũng sẽ ít hơn bởi bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để tu sửa. Nó vẫn sẽ sáng bóng theo thời gian cùng thương hiệu của bạn mà không hề bị oxy hóa.

GIA CÔNG CHỮ INOX

Trọng lượng nhẹ,phù hợp với việc lắp đặt
Việc bạn lắp đặt bảng hiệu hoặc lên tường sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến công trình đó. Vì thế, người ta sử dụng inox vì ưu điểm nhẹ, dễ thi công và chịu áp lực tốt.

Nhược điểm Chữ inox vàng gương :

Gia công lâu, giá thành cao, ít màu sắc để lựa trọn

BẢNG HIỆU INOX VÀNG GƯƠNG
Công trình CÔNG AN XÃ AN LẠC

Tìm hiểu đôi nét về chữ nổi inox

CHỮ INOX SÁNG CHÂN
Chữ Inox Sáng chân

Dòng chữ nổi inox có rất nhiều loại. Thế nên nó được ưu tiên sử dụng như một vật trang trí đằng sau mục đích cung cấp thông tin đến khách hàng.

CHỮ INOX MẶT MICA HÚT NỔI
Chữ Inox Vàng Gương – Mặt Mica hút nổi

Với đặc tính bóng sáng, độ bền cao, nhẹ và không bay màu, chi phí không cao….đã làm cho các nhà thi công vô cùng ưu ái loại nguyên liệu này. Mọi đường nét được hiệu rõ cũng như ý đồ của người thiết kế cũng được lột tả với loại chữ nổi inox.

Nhấp vào đây: KHẮC DẤU GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG để xem thêm doanh mục kinh doanh khác hoặc quay lại TRANG CHỦ