DECAL DÁN KÍNH MỜ

Hiện nay do đặc thù các văn phòng của các toà nhà đều sử dụng vách kính để ngăn chia không gian sử dụng văn phòng cho hợ lý. Nhưng do độ trong suốt của kính nên người trong văn phòng có thể nhìn thấy nhau và không bất tiện khi cần một không gian riêng tư. Chính vì vậy mà nhu cầu dán kính để đảm bảo không gian riêng tư là rất cần thiết.

Có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để dán kinh như: decal trong, decal pp, decal cát mờ dán văn phòng….. Loại decal được các văn phòng vẫn hay sử dụng nhiều nhất vẫn là decal mờ hay decal cát mờ. Decal cát mờ có thể có thêm các họa tiết kẻ ngang màu trắng đục bằng việc cắt và in chữ, logo sử dụng công nghệ cao nhằm phù hợp với những tấm kính văn phòng, khối chung cư, hay biệt thự, nhà riêng. Mang lại không gian hiện đại, sang trọng, lịch sự.

Giấy dán cửa kính – Cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn phòng… làm bằng cửa kính đang là 1 xu thế rất phổ thông tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Bên cạnh những lợi ích rất tiện dụng từ cửa kính mang lại thì cũng có không ít những bất cập nhất định như tính thẩm mỹ chưa cao, khả năng che chắn tầm nhìn kém thậm trí là không có. Chính vì lẽ đó, sản phẩm decal dán kính đã ra đời, giấy dán cửa kính làm tăng tính thẩm mỹ của tấm kính bằng những mẫu giấy dán kính hoa văn, hay che mờ tầm nhìn bằng giấy dán kính mờ.

Giấy dán kính mờ là dòng sản phẩm chuyên dụng với các ưu điểm nổi bật, dòng giấy dán kính mờ luôn là lựa chọn số một cho dán cửa ra vào nhà riêng, công ty, văn phòng làm việc,phòng học, quán café đều có thể sử dụng giấy dán kính này. Chúng còn được gọi với các tên khác như giấy dán kính cát mờ, giấy dán kính cát sần, giấy dán kính phủ mờ.

Decal trong là lớp màng nhựa trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Decal trong hiện nay được dùng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. In decal trong dán kính là loại hình in ấn đặc biệt, sử dụng nhiều cho các văn phòng, nhà hàng… có tác dụng trang trí cũng như quảng cáo với độ thẩm mỹ cao.