KHẮC DƯA HẤU SIÊU TỐC BẰNG MÁY LASER GIÁ RẺ TẠI DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

1 trái dưa hấu khoảng 2kg.

Dụng cụ: Bộ dao cắt tỉa đa năng, rổ,…

Dụng cụ chuẩn bị

2. Cách thực hiện

Bước 1: Phác thảo hình vẽ

Phác thảo những hình ảnh mà bạn muốn sẽ khắc trên dưa lên giấy trước và điều chỉnh cho đẹp mắt nhất có thể.

Nếu bạn không khéo tay vẽ, bạn có thể in chúng ra giấy A4 để giúp hình vẽ đẹp hơn.

Bước 2: Phác thảo hình vẽ lên dưa hấu

Sau khi đã phác thảo hình vẽ, bạn dùng bút chì hoặc bút vẽ phác thảo lên vỏ dưa hấu.

Phác thảo hình vẽ lên dưa hấu

Nếu như không khéo tay bạn có thể dùng giấy đã phát hoạ sau đó dán lên mặt dưa hấu cần vẽ. Tiếp đến bạn dùng một ít nước để giữ tờ giấy nằm yên trên mặt dưa hấu. Cuối cùng bạn lấy bút chì vẽ đè lên nét đã phát hoạ.

Lưu ý: Vì khi chưng bày, một mặt quả dưa sẽ quay ra ngoài. Nên chú ý bố cục hình vẽ sao cho cân bằng nhất. Một mẹo nhỏ là bạn có thể vẽ một dấu cộng với 2 đường thẳng có chiều dài bằng nhau làm tâm và bắt đầu vẽ, như thế sẽ giúp khi vẽ hình sẽ không bị lệch và có bố cục đẹp hơn.

Sau khi vẽ xong bạn nên xem xét lại tất cả các chi tiết đã vẽ và cân chỉnh lại cho thật chính xác và đẹp mắt.

Bước 3: Khắc dưa hấu

Bắt đầu dùng dao tỉa mũi nhọn khắc thật khéo léo theo đường đã vẽ. Sau khi đi dao hết đường vẽ bạn dùng khăn lau khô hết vết mực.

Dùng khăn lau khô hết vết mực sau khi khắc

Tiếp đến, bạn dùng dao tỉa sắc lược bỏ đi phần vỏ dưa hấu thừa để làm nổi bật lên phần chữ thư pháp.

Dùng dao tỉa sắc lược bỏ đi phần vỏ dưa hấu thừa

Để các nét khắc tỉa dưa hấu được sắc nét, mảnh mai, bạn dùng mũi dao cạo nhẹ nhàng phần vỏ dưa hấu để giúp nổi bật hình vẽ lên.

Bước 4: Tạo đường viền nổi bật

Tạo đường viền nổi bật

Dùng bút kẻ nhũ kẻ các đường viền họa tiết theo ý thích hình vòng cung theo bề mặt quả dưa hấu. Sau đó dùng dao tỉa cạo nhẹ để lộ phần vỏ xanh của dưa hình thành đường viền bao quanh chữ thư pháp.

Tạo đường viền nổi bật

Cuối cùng bạn dùng tay gỡ bỏ vỏ đường viền đã cắt, lúc này bạn có thể chiêm ngưỡng ngay thành quả của mình rồi.

3. Thành phẩm

Một quả dưa hấu với những chữ thư pháp đầy nghệ thuật, đây quả là một ý tưởng thật tuyệt vời cho mâm chưng ngày Tết.

Thành phẩm

4. Cách chọn dưa hấu và giữ dưa hấu tươi lâu

Cách chọn dưa hấu khắc:

Tuỳ thuộc vào sở thích của bạn mà chọn loại dưa dài hay tròn. Tuy nhiên để chọn dưa khắc đẹp bạn cần chọn những trái dưa có kích thước đều nhau và căng mọng sẽ đẹp hơn, vỏ dưa tươi xanh và cuống dưa vẫn còn xanh. Đặc biệt là vỏ dưa phải nguyên vẹn không trầy xước, nước nẻ hoặc có các dấu vết của bệnh vỏ dưa.

Cách chọn dưa hấu và giữ dưa hấu tươi lâu

Cách giữ dưa hấu tươi lâu:

Để giữ dưa hấu tươi lâu, bạn hãy chuẩn bị một chút sáp ong trắng. Sau đó đun cách thuỷ để sáp tan ra. Tiếp đên bạn phun sap đã chảy lên bề mặt dưa hấu. Cách này sẽ giúp dưa hấu hạn chế khả năng hô hấp giúp dưa tươi lâu hơn.

Thời gian để khắc hoàn thành một tác phẩm dưa hấu khắc hình chuyên nghiệp có khi mất thời gian từ 1 – 4 tiếng, tuy nhiên nếu như nhìn gần vào sản phẩm chắc chắn những nét vỡ, nét đứt sẽ hiện ra khá rõ, điểm này là điểm khá dễ dàng để phân biệt giữa việc khắc dưa hấu bằng tay với việc khắc dưa hấu bằng máy công nghiệp

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – KHẮC SIÊU TỐC BẰNG MÁY LASER GIÁ RẺ TẠI DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp khắc dưa hấu, dừa, bưởi, xoài  bằng máy laser nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong vòng từ 1-5 phút là xong trọn gói việc khắc lên dưa hấu, dừa, bưởi như một số ví dụ hình trên, với giải pháp khắc trái cây sử dụng máy khắc laser chất lượng khắc sẽ đẹp hơn việc điêu khắc bằng tay thủ công rất nhiều lần, giá thành lại rẻ hơn một nửa, có thể sử dụng máy laser để khắc rất nhiều các hình ảnh họa tiết khác nhau và kể cả khắc ảnh của bạn lên bề mặt trái dưa hấu đều được hết.

Về tốc độ khắc và thời gian hoàn thành là rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút là xong 1 sản phẩm dưa khắc theo ý muốn, các chi tiết đều được khắc rất rõ ràng và trung thực, tuy nhiên với mỗi lần khắc chỉ khắc được tối đa ½ diện tích của cả thân quả dưa, chính vì vậy để khắc hết toàn diện tích xung quang trái dưa thì phải mất ít nhất là 2 lần khắc (thông qua việc lật mặt) chính vì vậy để khắc được toàn bộ con rồng uốn xung quang quả dưa qua máy khắc laser là không thể, tuy nhiên đa phần khách hàng cũng đơn giản chỉ là khắc ½ diện tích quả dưa là đạt yêu cầu để chưng tết trong gia đình nên việc khắc xung quanh dưa cũng rất hãn hữu.

Các họa tiết hoa văn và các kiểu chữ thư pháp phức tạp rất hợp với phương pháp khắc bằng máy laser này, với máy laser việc khắc trên dưa hấu, bưởi, dừa… có thể khắc được cả những chi tiết nhỏ cho đến phức tạp cần độ chính xác cao. Khắc trái bằng máy laser chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn trong mùa trái cây tết năm nay bạn nhé!

Khắc trên dưa hấu chưng ngày tết

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc trên dưa hấu, khắc laser lấy liền tại chỗ cho khách hàng tại Bình Dương với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, đặc biệt chúng tôi nhận khắc dưa hấu cho khách lẻ, khách đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi cũng phục vụ khắc lấy liền.

Đánh giá chung về khắc dưa hấu bằng máy và bằng tay

Khắc lên dưa hấu, dừa, bưởi bằng máy đạt được độ tinh xảo và chính xác tuyệt đối, các chi tiết cực kỳ sắc nét và tinh xảo, độ ổn định của sản phẩm rất cao, ngoài ra một ưu điểm cực lớn của khắc bằng máy đó là tốc độ khắc gấp hơn nhiều trăm lần khắc bằng tay, với các kiểu hình ảnh và chữ thư pháp đơn giản máy chỉ khắc mất thời gian là 20 giây, trong khi đó với người nghệ nhân khắc tay có thể lên đến 60 phút. Rõ ràng là công nghệ khắc máy chiếm ưu thế gần như tuyệt đối so với việc khắc tay.

Tuy khắc dưa hấu bằng máy laser và bằng tay thủ công đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nhưng theo cách nhìn nhận chủ quan của chúng tôi thì việc khắc bằng máy có nhiều ưu điểm hơn như: Giá thành rẻ hơn, thời gian khắc nhanh hơn, chủ động về hình vẽ tốt hơn (do được thiết kế bằng đồ họa trên máy tính), chất lượng ổn định hơn, nét khắc tinh xảo hơn, …

MỘT SỐ MẪU KHẮC LASER

Cùng xem thêm một số hình ảnh khắc rượu dừa bến tre, dưa hấu bằng máy laser tại Quảng Cáo SÁNG TẠO VIỆT dưới đây để so sánh với việc khắc dưa hấu bằng tay thủ công quý khách nhé, với máy khắc laser có thể khắc dưa hấu cực nhanh, năng suất cao giá thành rất rẻ. Trong các dịp lễ tết trái dưa hấu khắc laser chắc chắn sẽ là sản phẩm quà biếu, quà tặng người thân bạn bè đầy ý nghĩa. Quảng Cáo SÁNG TẠO VIỆT đã khắc dưa hấu vào các dịp tết 2018, 2019, 2020, 2021 và vào các dịp tết 2022 quý khách có thể qua trực tiếp cty chúng tôi để được khắc dưa hấu tết giá rẻ nhất.

Nhận khắc dưa hấu theo yêu cầu với giá thành phải chăng chỉ từ 30.000 vnđ/ sp.

★ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT ®

★ 195/2A Đường ĐT743B, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

★ HOTLINE: 0333.338.567

★ Email :sangtaovn.adv@gmail.com

★ Website : https://quangcaobinhduong24h.vn