Quy trình thi công biển hiệu quảng cáo

Quy trình thi công biển hiệu quảng cáo

Để có một biển hiệu quảng cáo hiệu quả, ta không chỉ cần quan tâm lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất biển quảng cáo theo đúng yêu cầu, mà còn phải chú ý đến quy trình thi công các sản phẩm. Việc thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, còn quá trình thi công sẽ hoàn thiện sự chắc chắn, độ bền và độ an toàn cho sản phẩm. Vậy tổng quan và chi tiết quy trình cho một lần thi công biển quảng cáo cho khách hàng của là như thế nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cụ thể hơn về dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ của CTY QUẢNG CÁO SÁNG TẠO VIỆT qua các bước thực hiện sau đây:

Mẫu bảng hiệu bằng tôn đẹp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đơn đặt hàng, tiến hành đo đạc lấy các thông số

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm sẽ lắp đặt quảng cáo để xem xét, đánh giá, kiểm tra địa điểm. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật liên quan. Các con số được lưu lại cẩn thận để sau khi đưa về công ty sẽ có báo giá sơ bộ và hình dung thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.

Bước 2: Tư vấn, báo giá cụ thể

Sau khi lấy những thông tin cơ bản cũng như những thông số kỹ thuật địa điểm cần thiết, chúng tôi lên phương án tổng quan, bám chặt vào những yêu cầu của khách, đồng thời bằng kinh nghiệm chuyên môn sẽ có hướng lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay lắp đặt kết hợp… Sẽ có một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn, sau khi thống nhất chính xác hai bên, sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Thiết Kế & Thi công biển quảng cáo

Sau khi khách hàng đã thống nhất phương án thi công và báo giá sẽ tiến hành tạm ứng và bắt đầu lên thiết kế. Lên thiết kế Demo gửi mẫu cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển biển bảng tới địa điểm cần lắp đặt, khách hàng cũng nên có đại diện có mặt trong thời gian thi công để đảm bảo những phát sinh hay giải quyết các mỗi lo ngại. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn được đào tạo tốt, việc thi công lắp đặt biển quảng cáo của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là hết sức đảm bảo chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán và chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành

Với chế độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều sẽ có thời hạn bảo hành từ 6 tháng đén 02 năm (Tùy theo từng sản phẩm). Nếu trong thời gian này, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc do lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

★ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT
★ Địa chỉ : 195/2A Đường ĐT743B, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.
★ Hotline: 0333.338.567
★Website: quangcaobinhduong24h.vn.vn
★ Email: sangtaovn.adv@gmail.com